Thông Tắc Bồn Cầu tại Hoàng Mai

Hiện nay, xã hội phát triển, nhu cầu dịch vụ cũng tăng theo. Bạn đang ở Hoàng Mai, nơi tập trung đông đúc dân cư, hoạt động sinh hoạt diễn ra thường xuyên. Bạn cần thợ Thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai khi mà đột ngột bồn cầu vệ sinh nhà bạn gặp vấn đề, bạn không biết nên xử lý thế nào? Hãy dành thời gian để đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. Thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh ở quận Hoàng Mai tư vấn một số vấn đề mà khi sử dụng Toilet vệ sinh mà bạn hay gặp, phải kể tới tắc ứ, tồn đọng, nước bồn cầu không thoát được. Bất kể là bồn cầu của gia đình, cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp… thì tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề không thể tránh khỏi.

Thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai Nguyên nhân chính gây tắc nghẽn

Thông tắc bồn cầu tại hoàng Mai

1. Do bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu cùng một lúc.
Đây hẳn là lý do phổ biến thường gặp phải nhất. Cũng có thể do vô ý hoặc cố ý, mà bạn vứt quá nhiều giấy xuống bồn cầu cùng 1 lúc. Không phải cứ là giấy thì sẽ tan ra khi gặp nước, giấy chưa kịp thấm hết nước sẽ vấn còn cứng, và sẽ trỏe thành vật cản trở trong ống thoát nước của bồn cầu, gây nên hiện tượng tắc.
2. Do bể phốt quá đầy, hoặc đang bị tắc
Khi mà nơi chứa chất thải đã quá đầy, thì dĩ nhiên nó sẽ không nhận chứa thêm bất cứ thứ gì được nữa. Bể phốt nhà bạn lâu năm chưa hút, sẽ là nguyên nhân bể phốt đầy. Theo lời khuyên của chuyên gia, mỗi bể phốt tùy vào sức chứa, cần được thông hút định kỳ, 3 đến 5 năm 1 lần
3. Do làm rơi đồ vật xuống bồn cầu.
Du do bất cứ nguyên nhân nào thì việc làm rơi những vật thể cứng, không trôi được xuống bồn cầu và vô tình lại mắc phải bộ phận cong của bồn cầu, thì tắc nghẽn là vấn đề dĩ nhiên.
Và nếu bạn không xử lý kịp thời, mà vẫn sử dụng bình thường, sẽ đến lúc toilet nhà bạn gặp tình trạng nghiêm trọng hơn, và lúc đó chi phí xử lý sẽ cao hơn rất nhiều.
4. Bồn cầu và bể chứa đặt cách xa nhau
Đúng ra vị trí của bồn cầu cũng như bể chứa phải đặt trùng tâm với nhau. Nhưng do 1 số nguyên nhân khách quan nào đó, mà thợ lắp đặt, đặt lệch vị trí. Thì đây cũng là nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc.
Xử lý bồn cầu bị tắc như thế nào
Đối với những sự cố tắc nghẽn đơn giản, ở mức độ nhẹ, bạn có thể tự xử lý bằng 1 số biện pháp đơn giản tại nhà như sau:
– Sử dụng nước nóng – giấm
– Sử dụng băng dính
– Sử dụng móc phơi quần áo
– v..v..

Thông tắc bồn cầu tại hai bà trưng

Còn nếu bạn đã thứ những cách trên nhưng vẫn không khiến bồn cầu nhà mình hoạt động bình thường được thì nên nhờ đến sự can thiệp của thợ chuyên nghiệp, hay các đơn vị Thông tác bồn cầu tại Hoàng Mai giá rẻ. Lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai giá rẻ của Đô Thị Xanh bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi vì chúng tôi:
– Sẵn sàng phục vụ 24/24, có mặt ngay sau 20 phút khi khách hàng kết nối với Đô Thị Xanh.
– Đô Thị Xanh sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng, dù đây là trường hợp tắc nghẽn phức tạp, chúng tôi cam đoan vẫn sẽ thực hiện thành công.
– Đô Thị Xanh xử lý công việc một cách chu đáo và nhiệt tình, nhanh – gọn – nhẹ.
– Đô Thị Xanh đảm bảo dịch vụ được bảo hành dài hạn, bảo trì chất lượn công trình thường niên
– Việt xanh luôn luôn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất về chất lượng cũng như về giá cả.

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai

Bảng báo giá thông tắc cống

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, nhà Thông tắc bồn cầu Quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, để nhận được tư vấn miễn phí từ nhân viên chăm sóc khách hàng, khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hoàng Mai giá rẻ.

Địa chỉ: Ngõ 8/1 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 083.520.8888

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố