Bảng giá Thông tắc Nhà Vệ Sinh tại Hà Nội

Nhiều khách hàng gọi tới Đô Thị Xanh thì có 99% hỏi giá là câu hỏi đầu tiền, Đô Thị Xanh sẽ giải thích trong bài Viết này cụ thể như sau. Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh thông thường được tính cố định trên khối bùn thải. Tuy nhiên mức giá này nó cũng có thể dao động tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau. Thông tắc Nhà vệ sinh là một trong những việc chúng ta nên phải thông tắc định kỳ để đảm bảo hoạt động bình thường bảo vệ sức khỏe. Cũng như đảm bảo mùi an toàn môi trường từ nhà vệ sinh không làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Giá thông tắc nhà vệ sinh là một trong những yếu tố mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ này, vậy giá thông tắc nói chung hãy tham khảo Đô Thị Xanh.

Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh

Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh của doanh nghiệp Đô Thị Xanh

Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh hiện nay được tính dựa trên số mét khối bùn thải. Tuy nhiên giá cả này nó cũng có thể phụ thuộc vào một số yếu tố trong quá trình đơn vị thông tắc. Đô Thị Xanh chúng tôi đưa ra Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh cũng cân nhắc bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ví thử yếu tố cơ bản phải kể đến.
1.Tình hình thực tế của bồn cầu mà đơn vị triển khai dịch vụ thông tắc sẽ tính toán mức giá phù hợp. Thông thường thì những nhà vệ sinh mới sẽ dễ dàng thực hiện hơn những nhà vệ sinh cũ có hệ thống đường dẫn bị xuống cấp. Ngoài ra giá cả nó còn tùy thuộc vào tình trạng nhà vệ sinh bị nặng hay bị nhẹ.
2. Một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá thông tắc đó chính là vị trí tiếp cận. Nếu như bồn cầu được xây dựng ở vị trí tiếp cận dễ thì mức giá cung cấp cho một mét khối bùn thải sẽ thấp. Còn nếu như khu vực nhà vệ sinh có vị trí tiếp cận khó khăn và cần sử dụng dây nhiều thì mức giá sẽ cao hơn.
3. Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh của phụ thuộc vào thời tiết khó khăn hay thuận lợi. Nếu như nhân viên đến nhà của bạn thực hiện quá trình thông tắc vào một ngày đẹp trời thì giá cả sẽ khá êm ái. Tuy nhiên nếu như chúng ta sử dụng dịch vụ này trong điều kiện thời tiết khó khăn mưa gió thì sẽ phải hỗ trợ nhiều cho đơn vị cung cấp.
4. Việc sử dụng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh trong giờ hành chính sẽ rẻ hơn nhiều so với việc chúng ta sử dụng dịch vụ vào đêm khuya. Hoặc sử dụng dịch vụ vào những ngày lễ Tết không có ai làm việc.
5. Công nghệ thông tắc bồn cầu sử dụng máy móc hiện đại cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá cả của dịch vụ. Đối với những đơn vị triển khai công nghệ thông tắc lò xo mới sẽ có giá cao hơn so với các phương pháp cũ. Tuy nhiên đổi lại là việc thông tắc bằng công nghệ mới sẽ mang lại hiệu quả hơn.
6. Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh cũng phụ thuộc rất nhiều vào mức giá chung của thị trường.
Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh sẽ có một bảng giá khác nhau. Bảng giá mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ phục vụ cho việc tham khảo khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh.

Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh Đô Thị Xanh

Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh với các dịch vụ

1. Thông tắc bồn cầu 350.000 – 500.000 đồng/lần
2. Thông tắc bồn cầu bệt 150.000 đồng/mét dây
3. Thông tắc bồn cầu ngồi xổm 150.000 đồng/mét dây
4. Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 450.000 đồng/lần
5. Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo 400.000 đồng/lần
Thông thường thì những đơn vị cung cấp dịch vụ thì Thông tắc cống giá rẻ chỉ có Đô Thị Xanh là có yếu tố này và có thêm chế độ bảo hành đặc biệt. Thời gian bảo hành cho dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của khách hàng trung bình là khoảng 6 tháng. Do đó để đảm bảo sử dụng đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh uy tín thì chúng ta có thể tham khảo mức giá cũng như hỏi về chế độ bảo hành.

Bảng giá dịch vụ thông tắc khác của Đô Thị Xanh

Bảng báo giá thông tắc cống

Mọi dịch vụ thông tắc trên đều được Đô Thị Xanh kèm theo chế độ bảo hành tối đa 6 tháng. Đô Thị Xanh Báo giá thông tắc bồn rửa bát và Nhà vệ sinh chúng tôi báo đúng giá, đúng tiền. Tất nhiên với mức giá đã được công khai trên thì sẻ cao so với một số người và hợp lí so với một số bạn. Nhưng yếu tố cốt lõi mà bạn nên quan tâm đó là chất lượng dịch vụ, đừng quá ham rẻ dẫn đến tiền mất tật mang

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội Giá rẻ

Địa chỉ: Ngõ 267, ngách 2, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 083.520.8888

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố