Thông tắc Bể Phốt tại Đống Đa Giá rẻ từ 99k

Đống Đa là một trong những quận đông cư dân, là nơi tập trung nhiều loại hình dịch vụ cũng như tiếp giáp với nhiều quận phát triển nhất trên địa bàn Hà Nội. Với vị trí như vậy, Thông tắc bể phốt tại Đống Đa luôn cần đến bởi loại hình dịch vụ xử lý bảo vệ môi trường an toàn và cần thiết yếu. Thông tắc bể phốt Quận Đống Đa có rất nhiều dịch vụ và quy mô lớn về ngành môi trường, trong đó có một số loại hình phổ biến có thể kể đến như:
– Thông tắc bể phốt cho các cơ quan đoàn thể tập trung đông người,
– Thông tắc bể phốt cho Trường học,
– Thông tắc cống ngầm,
– Thông tắc bồn cầu cho hộ gia đình, khu dân cư…
– Thông tắc bồn cầu, bể,… cho các hàng ăn, quán xá cũng như các đơn vị kinh doanh nói chung.

Thông tắc bể phốt tại Đống đa

Thông tắc bể phốt Quận Đống Đa giá rẻ chuyên nghiệp

Dù ở loại hình nào, với thực trạng cư dân đông ở quận Đống Đa như vậy thì tiêu chí đặt lên hàng đầu đối với nhu cầu Thông tắc bể phốt Đống Đa nói riêng và tại Hà Nội nói riêng là đều phải sạch sẽ, an toàn và đảm bảo vệ sinh môi trường: xanh – sạch – đẹp sau dịch vụ.

Thông tắc bể phốt bằng thuốc bột ở mức độ nhẹ

Trước đây, trên địa bàn quận Đống Đa khi Thông tắc bể phốt, đại bộ phận các gia đình và đơn vị kinh doanh nhỏ nói riêng thường sử dụng phương pháp rắc thuốc bột cho thông tắc bể phốt. Thuốc bột này có ưu điểm là chi phí rẻ, có thể mua tiện lợi ở siêu thị, không mất công thuê. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời và chỉ có thể áp dụng đối với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ cũng như bể phốt chưa đầy. Nếu bể phốt đã đầy, các bạn có thể thấy thuốc bột hoàn toàn không thể xử lý được. Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy thuốc bột thông tắc bể phốt này có hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nếu như những hộ gia đình vẫn muốn xử lý theo phương pháp này cần đeo khẩu trang và găng tay đầy đủ để đảm bảo sức khỏe và vệ sinh môi trường chung. Nếu so sánh, có thể thấy rằng phương pháp thông tắc bể phốt tại Đống Đa đến từ các đơn vị thông hút đảm bảo hơn rất nhiều so với phương pháp rắc thuốc bột, không chỉ hết tắc, giải quyết được bể phốt, dọn vệ sinh môi trường mà còn xử lý được mùi hôi thối trong khu vệ sinh nhà bạn.

Thông tắc bể phốt

Thông tắc bể phốt Đống Đa Đô Thị Xanh với quy trình chuyên nghiệp

Đô Thị Xanh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt tại Đống Đa và các quận trên địa bàn Hà Nội hoặc tất cả các văn phòng chi nhánh trên toàn quốc đều thực hiện với quy trình 6 bước như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin; Khi có nhu cầu thông tắc bể phốt cũng như các loại hình cần xử lý tương tự, quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ website hoặc hotline Đô Thị Xanh, Đô Thị Xanh sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.
Bước 2: Báo giá dịch vụ; Khi đã tiếp nhận thông tin chính từ phía khách hàng, Đô Thị Xanh sẽ tiến hành báo giá dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.
Bước 3: Đô Thị Xanh tiến hành khảo sát thực tế và 2 bên trao đổi trực tiếp
Bước 4: Tiến hành dịch vụ thông hút với:
+ Đội ngũ nhân viên lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao,
+ Máy móc thiết bị hiện đại (phù hợp với thực tế đã khảo sát),
+ Đảm bảo đúng theo những yêu cầu từ phía khách hàng đã trao đổi ở bước 3.
Bước 5: Hoàn thành và kiểm tra lại
+ Đô Thị Xanh hoàn thành thông hút sẽ kiểm tra lại công trình để đảm bảo đã sạch sẽ, an toàn và đạt yêu cầu,
+ Khách hàng kiểm tra lại công trình, nếu quý khách đã hài lòng và không có yêu cầu cụ thể/ phát sinh thì coi như quy trình xử lý bể phốt hoàn tất.
Bước 6: Trao đổi về thủ tục bảo hành, dịch vụ khách hàng sau thông hút và thanh toán chi phí.

Bảng giá dịch vụ thông tắc bể phốt Quận Đống Đa Hà Nội

Bảng báo giá thông tắc cống

Đô Thị Xanh đề cao Thông tắc bể phốt Quận Hoàn Kiếm & Đống Đa và các quận trên địa bàn Hà Nội, phục vụ 24/24, đảm bảo sau xử lý: sạch, nhanh và chi phí rẻ, mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ thông tắc bể phốt Đô Thị Xanh

Địa chỉ: 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 083.520.8888

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố