Thông tắc Bể Phốt tại Đông Anh Giá rẻ từ 99k

Thật không khó để tìm kiếm dịch vụ môi trường tại huyện Đông Anh ngày này bởi quá nhiều đơn vị mở ra. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín về Thông tắc bể phốt tại Đông Anh và làm việc có tâm như Công ty Môi trường Đô Thị Đô Thị Xanh với giá hợp lý thì kể cũng khó đối với quý khách. Quả thật Thông tắc bể phốt huyện Đông Anh có giải pháp ưu việt xử lý và giải quyết khỏi các vấn đề rắc rối mà chất thải từ bể phốt gây ra. Bởi Thông tắc bể phốt Đông Anh với Đô Thị Xanh ngoài mày móc hiện đại còn có giá giá thành hợp lý không hề nói sai bịa đặt. Đô Thị Xanh sẽ đưa ra cho bạn phương pháp thuận tiện nhất và phù hợp với túi tiền đa phần mọi người tại huyện nhà.

Thông tắc bể phốt tại Đông Anh

Thông tắc bể phốt huyện Đông Anh giá rẻ địa chỉ uy tin chuyên nghiệp

  • Hình thức thông tắc bể phốt đục phá hiện nay: có đục phá và không đục phá thì phương pháp đầu tiên là phương pháp truyền thống được nhiều người sử dụng vì nó phù hợp với chi phí của nhiều đối tượng hơn. Còn để mà nói hiệu quả hơn thì có thể chuyển sang sử dụng hình thức còn lại, giá thành chỉ cao hơn một chút nhưng khá thuận tiện và sạch sẽ.
  • Hình thức Thông tắc bể phốt có đục phá tưởng chừng như vất vả hơn vì phải đục phá nhưng lại có giá thành rẻ hơn. Đây cũng là một trong những cách truyền thống khi thông tắc bể phốt tại Đông Anh. Khi tiến hành hút bể phốt theo hình thức này sẽ gồm các bước như sau:

Bước 1: Đục lỗ thông với bể phốt cần xử lý sao cho miệng lỗ phù hơp với kích cỡ của ống thông hút bể ở xe chuyên dụng.
Bước 2: Đưa ống hút vào bể qua lỗ đục.
Bước 3: Hút chất thải trong bể phốt lên thùng chứa sao cho đến khi lượng chất thải chỉ còn lại dưới 20%. Sau đó, nhân viên sẽ bơm nước vào bể đến khoảng 70%.
Bước 4: Đánh giá tình trạng hút bể phốt xem đã đạt yêu cầu chưa, Khi đã ổn thì rút ống và tiến hành trát lại phần lỗ đã đục. Như vậy với 4 bước trên và so về độ sạch và nhanh thì có lẽ không bằng phương pháp trên nhưng có lợi thế chi phí rẻ nên vẫn được nhiều người lựa chọn.

thông tắc bể phốt tại hoàn kiếm

Thông tắc bể phốt Đông Anh Đô Thị Xanh có gì khác biệt

Công nghệ hiện đại để thông tắc hiệu quả, cùng dàn xe chuyên dụng của công ty phục vụ cho dịch vụ bao gồm các dòng xe: Xe chuyên dụng dùng để hút bể phốt với các loại kích thước khác nhau nhằm mang đến cho quá trình thi công nhiệm vụ được linh hoạt cho dù ở những địa điểm nhỏ hẹp hoặc ở vị trí đường lớn. Xe chở các loại chất thải với đủ các loại từ 0,7 khối đến 10 khối.
Lựa chọn thông tắc bể phốt Đô Thị Xanh để được sử dụng dịch vụ trọn gói và chế độ phục vụ tận tình nhất với giá thành hợp lý nhất.

Thông tắc bể phốt Đô Thị Xanh tại Đông Anh tiến hành các bước

Khi sử dụng dịch vụ này quý khách cần lưu ý nên làm theo hướng dẫn sau để việc hút bể phốt được thuận lợi và diễn ra một cách nhanh chóng không gây khó chịu hay làm ảnh hưởng tới công việc. Những thao tác cần thực hiện để tiếp cận với dịch vụ thông tắc bể phốt của Đô Thị Xanh nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
1. Quý khách xác định tình trạng bể phốt xem bị đầy hoặc tràn ở đâu. Liên hệ trực tiếp với công ty Đô Thị Xanh để công ty tiếp nhận nhanh vấn đề mà bạn đặt ra và cử nhân viên xuống khảo sát và đưa ra tư vấn cho khách hàng chỉ sau 15-30 phút.
2. Sau khi quý khách cảm thấy ưng ý với phương án đề ra thì lên lịch hẹn để công ty có thể đến làm. Việc thông hút được tiến hành nhanh chóng để không làm cản trở tới xung quanh và không gây ảnh hưởng cho quý khách.
3. Hoàn thành việc thông tắc, công ty sẽ báo lại cho quý khách. Quý khách nghiệm thu- nhận thông tin bảo hành – nhận hóa đơn và thanh toán tiền. Như vậy, việc thông tắc bể phốt giờ đây đã không còn là nỗi lo nữa vì đã có dịch vụ thông tắc bể phốt Đô Thị Xanh.

Bảng giá thông tắc bể phốt Đô Thị Xanh Hà Nội

Bảng báo giá thông tắc cống

Công ty Vệ sinh môi trường đô thị Đô Thị Xanh đã trang bị đầy đủ mọi thiết bị cần thiết cũng như các loại dụng cụ sử dụng mang tính chuyên dụng. Thông tắc bể phốt tại Đan Phượng và Đông Anh có trang bị đầy đủ các loại công cụ cùng hóa chất chuyên dùng nhằm đáp ứng tối đa từng yêu cầu của mỗi khách hàng. Hệ thống xe chuyên dụng và thiết bị thông tắc bể phốt Đô Thị Xanh luôn sẵn sàng có mặt ở mọi lúc và mọi nơi, đáp ứng 24/7 nhằm đảm bảo việc thực hiện thông tắc bể phốt diễn ra đúng tiến độ và nhanh chóng đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ thông tắc bể phốt Đô Thị Xanh

Địa chỉ: 66/52 Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 083.520.8888

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố