Thông Tắc Bồn Cầu tại Tây Hồ

Tắc nghẽn bồn cầu là sự cố sinh hoạt không mong muốn, tuy nhiên lại rất thường xảy ra. Để giúp các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp…thông tắc bồn cầu, Thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh mang đến những giải pháp xử lý an toàn, hiệu quả, nhanh chóng với mức giá hợp lý. Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ giúp bạn chấm dứt nỗi lo lắng về sự cố bồn cầu, trả lại cho gia đình bạn bầu không khí trong lành và môi trường sạch sẽ.

Thông tắc bồn cầu Tây Hồ lý giải vì sao xảy ra tình trạng tắc nghẽn

thông tắc bồn cầu tại tây hồ

  • Do đồ vật bị đánh rơi vào bồn cầu gây tắc nghẽn. Đây là nguyên nhân thường gặp nhất gây ra các sự cố bồn cầu. Trong trường hợp này nếu bạn không thể tự lấy đồ vật gây tắc nghẽn ra, hãy gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ để được trợ giúp nhanh nhất nhé!
  • Do bồn cầu bị lắp đặt không đúng cách, sai nguyên tắc, thiết kế bể chứa không có đường ống thoát khí, ảnh hưởng đến sự thông suốt của bồn cầu.
  • Thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh gặp nhiều trường hợp gia đình có bồn cầu quá đầy do lâu năm không được hút chất thải, bể chứa không được vệ sinh… khiến bồn cầu bị quá tải và không chứa được nữa.

Tắc ống thoát nước thải do quá nhiều giấy vệ sinh, chất thải rắn, rác thải không tiêu như băng vệ sinh, bao cao su … Để xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, Thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh gợi ý bạn một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản như là. Sử dụng các loại chất tẩy rửa bồn cầu có bán trên thị trường. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi để hút các vật tắc nghẽn, chất thải mắc kẹt trong bồn cầu. Các phương pháp thông tắc bồn cầu trên khá đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên chỉ có hiệu quả với tình trạng tắc nghẽn nhẹ và tác dụng tương đối. Để xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, bạn hãy liên hệ các đơn vị Dịch vụ Thông tắc bồn cầu ở Quận Tây Hồ để được hỗ trợ một cách hiệu quả. Thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh là một địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.

Quy trình thông tắc bồn cầu Tây Hồ của Đô Thị Xanh

Thông tắc bồn cầu tại quốc oai

Thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh là địa chỉ thông tắc bồn cầu tại Tây hồ nổi tiếng. Đô Thị Xanh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, các trang thiết bị hỗ trợ xử lý mọi sự cố bồn cầu. Đặc biệt, thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ tết với chi phí tiết kiệm, hợp lý. Quy trình tiếp và xử lý thông tắc bồn cầu của thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Sau khi tiếp nhận sự cố, nhân viên của thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh sẽ tư vấn dịch vụ sau đó chuyển đến phòng ban liên lạc.
Bước 2: Báo giá. Báo giá thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ được thực hiện minh bạch, rõ ràng, giúp khách hàng không bị tăn tăn về giá.
Bước 3: Tiến hành xử lý sự cố. Nhân viên Đô Thị Xanh cùng máy móc hiện đại đến tận nơi thông tắc bồn cầu theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng.
Bước 4: Nghiệm thu. Khách hàng kiểm tra lại tình trạng bồn cầu. Thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh chỉ thực hiện thanh toán khi quý khách thực sự hài lòng về dịch vụ.
Bước 5: Thanh toán. Sau khi khách hàng nghiệm thu, Đô Thị Xanh sẽ lập hóa đơn thanh toán kết hợp với các chương trình khuyến mại để mang đến mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Từ Tây Hồ

Bảng báo giá thông tắc cống

Đô Thị Xanh không chỉ thực hiện Thông tắc bồn cầu Quận Từ Liêm và Quận Tây Hồ mà còn trên phạm vi toàn Hà Nội và khắp cả nước. Quý khách có nhu cầu thông tắc bồn cầu hãy liên hệ với chúng tôi, Đội ngũ nhân viên thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh sẵn sàng phục vụ bạn.

Địa chỉ: 256 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 083.520.8888

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố