Cách Thông tắc cống Hiệu quả, Mẹo thông tắc cống giá rẻ

Thông tắc chậu rửa bát Quận Cầu Giấy

Bạn đã biết khi nào phải gọi dịch vụ thông tắc cống chưa? Nếu không xử lý kịp thời sẽ gây hậu quả khá nặng tốn thời gian và tiền bạc hơn nữa. Khi nhận thấy những dấu hiệu của việc cống bị tắc thì bạn nên liên hệ ngay với đơn vị Thông tắc cống tại Hà Nội để đặt dịch vụ thay vì loay hoay tự xử lý lấy. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị nhận thông tắc cống nhưng để chọn được đơn vị vừa cam kết đảm bảo chất lượng tốt lại vừa có mức giá dịch vụ hợp lý là điều không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ.

Cách Thông tắc cống bằng Baking Soda tại nhà

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sử dụng dịch vụ thông tắc cống

Hàng ngày do công việc quá bận bịu hoặc vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên bạn thường không để ý mấy đến việc cống nhà mình có bị tắc hay không? Chỉ đến khi bạn nhận thấy có những dấu hiệu bất thường thì mới quan tâm đến vấn đề này. Và lúc đó bạn mới liên hệ để đặt dịch vụ thông tắc cống.
● Nước thoát rất chậm. Dù là nước ở chậu rửa mặt, bồn rửa bát hay nước trên sàn nhà tắm bạn cũng đều nhận thấy tình trạng này. Thậm chí có nhiều lúc bạn đã mở cả nắp cống ở sàn nhà tắm cũng không cải thiện được tình hình.
● Có hiện tượng tràn nước xảy ra ở bồn rửa bát, cống thoát nước. Bạn sẽ nhìn thấy rõ nhất dấu hiệu này khi mình không sử dụng mà nước vẫn cứ tràn ra.
● Khi nước đang thoát ở cống, ở chậu rửa mặt hay bồn rửa bát thì có dấu hiệu của lốc xoáy nhỏ. Thường dấu hiệu này rất ít người nhận biết được.
● Bốc lên mùi khó chịu. Tại nhà tắm hoặc nhà bếp sẽ xuất hiện mùi khó chịu khiến bạn cảm thấy bực mình. Có thể nói đây là dấu hiệu rõ nét nhất chứng tỏ cống nhà bạn đang bị tắc và cần phải xử lý ngay. Trong số những cách thông tắc cống đang phổ biến và được ưa chuộng tại nước ta hiện nay thì đặt dịch vụ thông tắc luôn đứng hàng đầu. Đặt dịch vụ này sẽ giúp khách hàng không phải bận tâm đến vấn đề về thời gian, sức khỏe, môi trường, chuẩn bị dụng cụ mà vẫn có được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn mỗi khi đặt dịch vụ này đó chính là giá thành.
Nhiều người lo rằng mức giá thành của dịch vụ cao hơn nhiều lần so với khả năng chi trả của mình nên khá là dè dặt khi lựa chọn. Nhưng thực tế đã cho thấy so với các cách thông tắc khác thì sử dụng dịch vụ thông tắc không có chi phí cao hơn là bao nhiêu, trong một số trường hợp còn được xem là có giá rẻ hơn.

Cách Thông tắc cống bằng Baking Soda bị tắc

Mức giá dịch vụ thông tắc cống hiện nay có sự dao động tương đối lớn

Theo số liệu mới cập nhật thì mức giá của dịch vụ thông tắc cống trên thị trường nước ta hiện nay sẽ dao động trong khoảng từ 100.000 – 400.000đ/01 mét. Mức giá này có sự thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể cũng như bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác. Điều gì ảnh hưởng tới mức giá của dịch vụ thông tắc cống?. Mức giá của dịch vụ thông tắc cống có sự thay đổi và dao động đó là do bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tác động.
Sử dụng công nghệ, kỹ thuật. Nếu bạn chọn sử dụng kỹ thuật Thông tắc Cống Đô Thị Xanh tư vấn đơn giản, không dùng công nghệ cao thì mức giá sẽ thấp hơn so với việc bạn dùng công nghệ và kỹ thuật cao. Chẳng hạn nếu bạn dùng máy nén khí mẫu mới thì giá sẽ từ 100.000đ trở lên, còn nếu bạn dùng máy lò xo nhỏ thì chỉ từ 70.000đ. Nếu thông tắc bằng máy lò xo dây to thì mức giá còn cao hơn, ở mức dao động từ 250.000 – 400.000đ/01 mét.

Bảng báo giá thông tắc cống

Đô Thị Xanh Thông tắc cống uy tín

Cống nhà bạn nếu bị tắc nhẹ thì sẽ không bị tốn kém chi phí nhiều như cống bị tắc nặng. Bên cạnh đó kết cấu của đường cống có thuận lợi cho việc xử lý hay không cũng là điều ảnh hưởng tới mức giá dịch vụ. Sử dụng công nghệ, kỹ thuật cao để thông tắc cống sẽ có mức giá cao hơn
Thời điểm, thời gian thực hiện
Nếu bạn đặt dịch vụ vào những thời điểm như ngày Tết, ngày nghỉ lễ thì mức giá dịch vụ thường sẽ cao hơn ngày thường. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu muốn thực hiện việc thông tắc trong thời gian ngắn thì giá cũng sẽ khác so với mức báo giá thông thường.
Tình trạng cống tắc thực tế
Đây là điều có ảnh hưởng nhiều nhất tới mức giá của dịch vụ thông tắc. Bởi khi tìm được Cách thông tắc cống đơn vị uy tín, nổi tiếng thì bạn vừa hài lòng về mức giá đưa ra lại vừa yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu trước khi đặt dịch vụ thông tắc cống để có được mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *