Hút Bể Phốt tại Hải Dương Giá Rẻ

Đô Thị Xanh là thương hiệu Hút bể phốt tại Hải Dương là 1 công việc xử lý chất thải sinh hoạt có tính chất chuyên môn cao, đòi hỏi khả năng kỹ thuật của thợ Hút bể phốt Đô Thị Xanh giỏi. Kỹ thuật Hút bể phốt tỉnh Hải Dương tân tiến và chính xác sẽ đảm bảo được vệ sinh môi trường sạch sẽ và đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy cách hút bể phốt như thế nào là an toàn và hiệu quả, cùng Đô Thị Xanh tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hút bể phốt tại Hải Dương

Hút bể phốt tỉnh Hải Dương Giá rẻ hiệu quả nhất.

Phương pháp &  Cách hút bể phốt hiện nay bao gồm: hút bể phốt thông qua lỗ đục phá và giải pháp thông tắc bể phốt không đục phá. Hai phương pháp thông tắc bể phốt này có quy trình khác nhau và mỗi phương pháp cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Những dấu hiệu dễ nhận biết khi bể phốt bị đầy hoặc nước thải trong bể chứa bị tràn ra ngoài môi trường. Bể phốt hết chỗ chứa chất thải do bể bị quá tải, thì phần chất thải bị lắng xuống, phần nước các bạn bạn thải ra sẽ bị tràn ra bên ngoài. Nếu như không nhanh chóng xử lý kịp thời thì rất dễ gây ra hiện tượng tắc đường ống dẫn, rò rỉ nước thải chưa qua xử lý, không tốt cho sức khỏe.
1. Kiểm tra que đo độ cao ống chất thải tại bể chứa.
Đối với các bể phốt hiện đại ngày nay đều có que đo độ cao thoát khí hoặc ống đo đáy bùn để đo lượng chất hữu cơ nổi trong bể chứa tới đâu. Thông thường thì khoảng 4 – 5 năm sau ngày đầu tiên sử dụng thì các bạn nên kiểm tra chiều cao của que đo này.
2. Có mùi khó chịu trong nhà vệ sinh.
Đây chính là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi bể phốt bị đầy. Các bọt khí trong hầm chứa sẽ bị đẩy tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Những bọt khí này khi thoát ra sẽ mang mùi vô cùng khó chịu của chất bị ngâm lâu ngày.
3. Nước xả bồn cầu không thoát được hoặc xuống hút chậm.
Khi sử dụng bồn cầu bạn gặp phải tình trạng nước xả bị chậm thoát, hoặc chỉ xuống một cách rất từ từ. Đó chính là một trong những dấu hiệu ban đầu của đầy bể phốt.

Hút bể phốt tại Việt Trì

Hút bể phốt Hải Dương Đô Thị Xanh giới thiệu cách thông tắc đơn giản tại nhà

Cách thứ 1: Sử dụng bột thông bể phốt Sumo. Bột thông hầm bể phốt Sumo còn có khả năng làm giảm phát sinh những loại khí thải hôi thối và diệt tận gốc những vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho con người.
Cách thứ 2: Sử dụng nước thông bồn cầu Thái Bảo. Sản phẩm này là một trong những loại men vi sinh có tác dụng mạnh nhất, có thể làm thông thoát đường cầu bị nghẹt rất nhanh, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn có hại rất tốt.
Cách thứ 3: Sử dụng hóa chất phân hủy bể phốt SIFA. Là bột thông cực mạnh, được sản xuất và sử dụng để phân huỷ cặn bã thực phẩm dư thừa, xác chất động vật phân huỷ chậm, các mảng bám cứng đầu nhất bên trong đường cống, hầm cầu không để cho đường cống bị nghẹt và bốc mùi hôi thối nữa.
Cách thứ 4: Bổ sung men sinh học. Cách này có tác dụng nhanh chóng vừa không gây nguy hiểm tới con người và môi trường. Bằng cách bổ sung thêm những vi khuẩn có lợi vào bể phốt, thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải nhanh hơn.

Bảng giá hút bể phốt ở Hải Dương

Bảng giá hút bể phốt

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những dấu hiệu, và phương pháp có thể xử lý Hút bể phốt tại Thái Nguyên và tỉnh HẢI DƯƠNG. Nếu bạn đã thử áp dụng tất cả các cách này, đều không giải quyết được vấn đề. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là lựa chọn một đơn vị Hút bể phốt chuyên nghiệp. Tránh tình trạng bể phốt bị nghiêm trọng hơn, mất thời gian, công sức tiền bạc, mà còn gây nhiều phiền toái cho bạn và gia đình.

Dịch vụ Hút bể phốt tỉnh Hải Dương 

Địa chỉ: 12/20 Quang Trung, P. Quang Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 038 5555 955

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố