Thông tắc cống tại Hà Nội 99k, Cập nhật Bảng giá mới

Thông tắc việt Xanh

Trong rất nhiều trường hợp, các phương pháp thông thường không thể giải quyết được tình trạng tắc nghẽn đường ống vệ sinh. Lúc này, bạn có thể gọi Thông tắc cống tại Hà Nội 99k hoặc áp dụng những cách đặc biệt, ít người biết đến. 6 mẹo thông tắc cống dưới đây sẽ làm bạn “trầm trồ” bởi hiệu quả và công dụng mà nó mang lại đấy. Thông tắc cống tại Hà Nội 99k là một phương pháp có lẽ khá mới mẻ với mọi người. Bạn bỏ 2 viên sủi trị rối loạn tiêu hóa vào lỗ thoát nước. Tiếp đến đổ thêm một chén giấm vào đến khi nào thấy phản ứng hóa học thì dừng lại. Cuối cùng, bạn đổ thêm nước sôi vào cống để tẩy trôi đi hết cặn bã gây tắc nghẽn và giúp đường cống thêm thông thoáng nhé. Natri Hydroxide (NaOH) hay còn có tên gọi là xút với khả năng biến một số chất cứng thành dạng lỏng. Vì thế, nhiều nơi người ta sử dụng chất này như một phương pháp Thông tắc cống. Để thực hiện, bạn lấy một chiếc xô chứa 3 lít nước lạnh. Sau đó thêm 750ml xút vào khuấy đều. Bạn đợi đến lúc nước bắt đầu nóng lên, sủi bọt thì đổ hỗn hợp xuống cống. Chờ trong 20 phút rồi đổ nước sôi vào công để tráng sạch bạn nhé.

thông tắc cống tại hà đông

Thông tắc cống bằng Xút (Natri Hydroxide) Giá 99K

Piston là dụng cụ phổ biến để loại bỏ tình trạng tắc nghẽn cống. Thế nhưng nhiều gia đình vẫn chưa biết cách sử dụng hợp lý sản phẩm này. Bởi Piston hiệu quả nhất khi áp dụng với gia đình sử dụng bồn rửa hai ngăn. Khi bắt đầu, bạn đóng nắp một bồn rửa và đặt Piston lên lỗ thoát nước của bồn còn lại. Mở nước đến lúc đầy bình và đầy cả Piston. Tiếp đến, bạn ấn mạnh Piston xuống và kéo nhẹ nhàng lên để tạo ra áp lực. Bơm khoảng tầm 6 – 10 lần rồi tháo Piston xem nước có thoát không. Nếu không, hãy lặp lại quy trình đến khi cống thông và đổ nước sôi vào để tráng cống.
1. Dây thép thông tắc cống hiệu quả
Dùng dây thép thông đường cống áp dụng trong điều kiện tháo ống nối chữ P. Bạn kiếm một đoạn dây thép, đưa vào đường cống rồi xoay tròn nó. Nếu thấy dây gặp chướng ngại vật vẫn tiếp tục đẩy. Bởi đó có thể là góc ống chứ không phải là khối rác cặn. Trường hợp dây thép không thể đi tiếp thì mới chính là phần rác thải bị tắc nghẽn lại. Lúc này, bạn xoay dây để phá vỡ khối cặn đến khi ống dẫn thông suốt. Rồi lôi dây ra, làm sạch và lặp lại quá trình một lần nữa. Kết thúc quá trình thực hiện, bạn đổ thêm nước nóng vào để đường ống sạch sẽ trở lại nhé.
2. Thông tắc cống bằng máy hút bụi
Người dùng có loại máy hút bụi hút được chất thải nước hoặc ẩm thì mới xử lý được. Ngoài ra, trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị thêm thảm, cây lau, xô và những vật dụng, đồ bảo hộ cần thiết. Vì nước và chất thải có thể bị bắn tung tóe. Lúc thực hiện bạn đưa phần ống hút bụi vào lỗ thoát nước hoặc gắn thêm ống nối để kết nối chặt hơn với miệng cống thoát. Xong xuôi, bạn bật máy hút bụi và lắng nghe âm thanh. Nếu âm thanh có tiếng động lớn thì chứng tỏ lượng rác thải bám lại nhiều. Hãy hút đến khi nghe âm thanh thay đổi, tức là lúc cặn đã được hút ra hết. Và đừng quên xả nước nóng xuống ống sau khi hoàn thành nhé.

Thông tắc cống

Thông tắc cống 99k Tại Hà Nội

Phần ống nối hình chữ P của bồn rửa rất hay bị tắc. Vì đây là nơi chứa nhiều dầu mỡ, rác và độ thoát không được cao. Bạn có thể kiểm tra xem bộ phận này có bị nghẽn hay không bằng cách khóa nước, tháo gỡ phần ống cong. Tiếp đến hãy làm sạch phần này, rửa nước nóng để mỡ tan rồi lắp lại. Xả nước và xem cống hết tắc chưa nhé. Với 6 cách Thông tắc cống trên, đường ống nhà bạn trở nên thông thoáng và không còn tắc nghẽn nữa. So với những cách thông thường, các phương pháp này sẽ mang đến hiệu quả nhanh và an toàn hơn. Hãy thử một trong số cách trên để xem kết quả như thế nào nhé. Hiện nay, nhiều gia đình thường gặp phải tình trạng nghẹt cống. Tuy nhiên, thay vì chọn các đơn vị uy tín, họ lại tự thực hiện tại nhà. Đôi khi, thực hiện không đúng cách có thể khiến cống tắc nặng hơn. Và lúc này, việc Thông tắc cống tại Hà Nội 99k sẽ trở nên phức tạp và tốn kém hơn. Do đó, nếu có nhu cầu thông tắc cống huyện Kiến Thụy, bạn cần nhanh chóng liên hệ với đơn vị uy tín. Vậy hiện nay, địa chỉ nào được nhiều người lựa chọn? Thông tắc cống tại Hà Nội 99k, Là dịch vụ uy tín, chất lượng mà bà con sử dụng rất nhiều.

thông tắc cống tại hà đông

Đô Thị Xanh Thông tắc cống chỉ 99k tại Hà Nội

Không phải tự nhiên mà Thông tắc cống tại Hà Nội 99k của công ty vệ sinh môi trường Đô Thị Xanh lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đô Thị Xanh là công ty vệ sinh có quy mô lớn. Độ phủ sóng của đơn vị này đã có mặt trên khắp các quận huyện của thành phố Hải Phòng. Và Kiến Thụy là một trong những địa phương được công ty chú trọng phát triển dịch vụ này. Bảng Giá thông tắc cống mới nhất năm 2021 có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Thông tắc cống chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại. Hiểu được điều đó, Đô Thị Xanh đã đầu tư đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng. Chẳng hạn như máy lò xo….Nhờ đó hiệu quả thông tắc cống luôn đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời thời gian thực hiện cũng diễn ra rất nhanh, nhanh chóng trả lại môi trường sống sạch đẹp cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *