Thông Tắc Chậu Rửa Bát tại Gia Lâm (Bồn Rửa)

Chia sẻ 5 phương pháp Thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm đơn giản mà bạn có thể thử để xử lý tình trạng chậu rửa bát bị đầy làm cản trở quá trình sinh hoạt bình thường. Quá trình sử dụng lâu hoặc những sự cố bất thường xảy ra thì chậu rửa bát của chúng ta có thể bị nghẹt. Do đó việc chúng ta nắm vững những phương pháp thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm có thể xử lý được tốt những vấn đề này. Để đảm bảo cho việc thông tắc chậu rửa bát đơn giản thì quý khách hàng có thể sử dụng những nguyên liệu tại nhà. Áp dụng theo những nguyên tắc thông tắc chậu rửa bát chia sẻ dưới đây để xử lý nhanh chóng.

Thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm

Thông tắc chậu rửa bát huyện Gia Lâm sử dụng nguyên liệu đơn giản

Những nguyên liệu trong nhà bếp hoàn toàn bình thường nhưng bạn vẫn có thể xử lý tốt tình trạng chậu rửa bát bị nghẹt mà có thể là không cần đến các chuyên gia chúng tôi. Dưới đây là Cách Thông tắc chậu rửa bát được thử nghiệm thành công và rất nhiều người áp dụng bởi tính hiệu quả.
1- Xử lý bằng nước nóng
Một trong những cách mà chúng ta có thể sử dụng để thông tắc chậu rửa bát tại nhà đó là nước nóng. Đường ống thoát nước có phải bị nghẹt là do dầu mỡ bám vào hoặc rác thải. Do đó chúng ta đổ trực tiếp nước nóng xuống đường cống có thể làm cho mỡ tan chảy. Giúp cho đường cống được lưu thông và nước từ bồn rửa bát có thể dễ dàng thoát ra ngoài.
2- Xử lý bằng muối, chanh/dấm, banking soda
Nguyên liệu rẻ tiền mà chúng ta có thể xử lý thông tắc chậu rửa bát tại nhà đó là muối chanh hoặc giấm và baking soda. Nếu như nhà của chúng ta không có dám thì có thể sử dụng thay thế bằng nước cốt chanh. Pha ba nguyên liệu này với tỉ lệ bằng nhau để tạo thành hỗn hợp đổ vào bồn rửa chén. Đợi khoản từ 1 đến 2 giờ sau đó chúng ta sẽ tiếp tục xử lý lại bằng nước nóng. Đây là một trong những chất tẩy rửa tự nhiên giúp cho chúng ta có thể làm sạch dầu mỡ và mảng bám trên đường ống thải nước.
3- Xử lý bằng móc sắt
Cách để thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm đơn giản đó là chúng ta sẽ uốn một thanh kim loại thành hình chữ U nhỏ. Sau đó thì chúng ta sẽ cho thanh kim loại này xuống miệng cống và xoay trở để làm thông đường ống. Để tăng độ hiệu quả cho phương pháp xử lý này thì chúng ta có thay đổi trực tiếp nước nóng xuống.
4- Xử lý bằng thụt thông tắc
Một cách nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc để xử lý chậu rửa bát bị nghẹt đó chính là sử dụng thụt thông tắc. Chúng ta nên xả nước vào bồn rửa bát sau đó dùng thục bịt kín một đầu. Dùng lực ở tay để dở thụt thông tắc nhằm tạo một lực mạnh để rác thải hoặc dầu mỡ bị loại bỏ. Tốt nhất là chúng ta nên thực hiện vài lần đến khi nước của chúng ta thoát được.

Thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm

Thông tắc chậu rửa bát Gia Lâm sử dụng dịch vụ Đô Thị Xanh

Nếu như chúng ta đã áp dụng các phương pháp thông tắc chậu rửa bát thông thường nhưng vẫn không xử lý được. Thì cách tốt nhất là chúng ta nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm. Để họ cử nhân viên đến xem xét tình hình và đưa ra phương pháp xử lý. Giúp cho khách hàng có thể giải quyết được tình trạng bồn rửa bát bị nghẹt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Địa bàn tại khu vực Gia Lâm có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc thông tắc chậu rửa bát. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm vui lòng liên hệ với công ty Đô Thị Xanh.

Bảng giá thông tắc chậu rửa bát Đô Thị Xanh tại Gia Lâm

Bảng báo giá thông tắc cống

Thông tắc chậu rửa bát Huyện Đông Anh & Gia Lâm Đô Thị Xanh đầu tư các trang thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại, tiên tiến. Đưa ra phương pháp xử lý phù hợp với tình hình thực tế để giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo chất lượng và giá cả của dịch vụ thông tắc chậu rửa bát sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm Đô Thị Xanh vui lòng gọi cho chúng tôi. Chỉ trong khoảng 30 phút nhân viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng để giúp xử lý chậu rửa bát bị nghén hiệu quả và nhanh chóng.

Dịch vụ thông tắc bồn chậu rửa bát giá rẻ chỉ 99k 

Địa chỉ: 35/22 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 083.520.8888

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố