Thông Tắc Chậu Rửa Bát tại Hoàn Kiếm (Bồn Rửa)

Tắc chậu rửa bát do nhiều nguyên nhân gây ra, gây bất tiện cho sinh hoạt đặc biệt là chị em trong nội trợ. Có rất nhiều cách để Thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xử lý đúng. Theo kinh nghiệm nhiều năm thì nguyên nhân gây tắc vẫn là: Do dầu mỡ, thức ăn, do rác vô cơ, do lớp dầu mỡ lâu không được dọn rửa, tóc, túi nilon… Hãy cùng Đô Thị Xanh tìm hiểu các cách thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm đơn giản và có thể xử lý tức thì, nếu không xử lý được hãy liên hệ Đô Thị Xanh nhé, thưa anh chị.

Thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm

Thông tắc chậu rửa bát Quận Hoàn Kiếm Đơn vị Giá rẻ Uy tín

Trong quá trình vệ sinh, dọn rửa, dầu mỡ bị xả xuống đường ống thoát nước, lớp mỡ này dám vào thành ông, thêm các chất bẩn và vụn thức ăn khác sẽ dày lên theo thời gian, cản trở quá trình xả nước, khiến nước không thể lưu thông gây tắc bồn rửa bát. Bên cạnh đó, những vụn thức ăn, rác thải, rau xanh, tóc.. trong quá trình rửa dọn có thể rơi xuống đường ống dẫn nước làm tắc nghẽn. Thiết kế hệ thống thoát nước gấp khúc, vì vậy khi có vật làm tắc nghẽn sẽ khó có thể thông tắc. Một số nguyên nhân và Cách thông tắc chậu rửa bát mà thông tắc chậu rửa bát Đô Thị Xanh hay gặp trong quá trình làm việc là thiết kế, lắp đặt chậu rửa bát không hợp lý, lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ….

Thông tắc chậu rửa bát Hoàn Kiếm hiệu quả với các cách

Tùy vào tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát nặng hay nhẹ sẽ có các biện pháp thông tắc khác nhau. Trường hợp tắc nghẽn nhẹ, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây:
1- Thông tắc bồn rửa bát bằng nước nóng:
Đun 2-3 lít nước, khi nước sôi nhỏ vài giọt dầu rửa bát, sau đó đổ xuống bồn rửa. Sau 15-20 phút xả nước để kiểm tra. Nước sôi có thể cuốn đi rác thải và chất béo tích tụ ở đường ống dẫn nước gây tắc nghẽn chậu rửa bát hiệu quả. Thực tế phần lớn cáu cặn tích tụ ở đường ống nước là chất hữu cơ, do đó cách thông tắc chậu rửa bát bằng nước sôi mang đến kết quả cao.
2- Thông tắc bồn rửa bát bằng baking soda:
Baking soda có đặc tính sủi bọt mạnh khi gặp nước, nhờ vậy có thể làm sạch cáu cặn trong đường ống nước. Ngoài công dụng làm bánh, baking soda còn được sử dụng để thông tắc chậu rửa bát và cách bề mặt khác. Cách thông tắc bồn rửa bát bằng baking soda rất đơn giản: Đổ baking soda vào chậu rửa, sau đó đổ 300-500ml giấm trắng xuống. Để khoảng 30 phút sau đó xả nước kiểm tra. Baking soda có thể làm sạch nhiều chất cặn bã trong bồn rửa bát, trong đó có cả tóc và cáu cặn lâu ngày.
3- Thông tắc bồn rửa bát bằng xà phòng
Để thông tắc bồn rửa bát, bạn có thể tận dụng những nguyên liệu sẵn có trong gia đình như xà phòng. Chỉ cần hòa xà phòng với nước ấm, sau đó đổ vào bồn rửa bát và đợi vài phút để nước thẩm thấu, Các tác nhân gây tắc nghẽn sẽ nhanh chóng được xử lý giúp đường ống thoát nước hoạt động trơn tru hơn.

Thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm

Thông tắc bồn rửa bát tại Hoàn Kiếm và cách phòng ngừa

Để ngăn ngừa tình trạng tắc bồn rửa bát hiệu quả lâu dài, mỗi thành viên trong gia đình phải ý thức đặc biệt là các thành viên phụ trách nội trợ trong gia đình. Thông tắc chậu rửa bát Đô Thị Xanh gợi ý bạn những cách sau:
● Không đổ thức ăn thừa, dầu mỡ, rác thải, cơm…vào bồn rửa bát.
● Không vứt các loại rác thải, rau, hoa quả…vào bồn rửa bát
● Sử dụng lưới lọc rác để ngăn rác thải xuống đường cống
● Dùng móc sắt nhanh chóng lấy vật có kích thước to ra khỏi đường ống dẫn nước nếu chẳng may làm rơi vào ống dẫn nước bồn rửa bát
● Vệ sinh bồn rửa bát định kỳ. Thỉnh thoảng bạn có thể dùng nước sôi đổ xuống đường ống nước.

Bảng giá thông tắc chậu rửa bát Đô Thị Xanh tại Hoàn Kiếm

Bảng báo giá thông tắc cống

Trường hợp bạn đã thử thông tắc chậu rửa bát bằng nhiều cách nhưng không hiệu quả, hãy liên hệ Thông tắc chậu rửa bát Huyện Hoài Đức & Hoàn Kiếm Đô Thị Xanh. Với đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ có mặt nhanh chóng…Đô Thị Xanh là địa chỉ thông tắc chậu rửa bát ở Hoàn Kiếm được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đô Thị Xanh phục vụ khách hàng bằng uy tín, với mức giá dịch vụ ưu đãi nhất, nhanh và hiệu quả nhất.

Dịch vụ thông tắc bồn chậu rửa bát giá rẻ chỉ 99k 

Địa chỉ: 46 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 083.520.8888

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố